4 Kenndur fyrir að gefa 10 daga skriflega tilkynningu til einkanota sérkennslu Staðsetningar

[ad_1]

Ert þú eignast barn með einhverfu eða lesblindu sem er ekki að taka á móti frjáls viðeigandi fræðslu (FAPE) frá skólahverfinu sínu? Hefur þú fundið einkaskóla sem hefur þekkingu og reynslu með gerð barnsins á örorku-kannski skóla sem varið er til barna með einhverfu? Vissir þú að foreldrar sem setja börnin sín í einkaskóla vegna þess að þeir eru ekki að fá FAPE, má endurgreiddan kostnað? Þessi grein mun fjalla 4 ábendingar til að hjálpa þér í að gefa skólahverfi þína 10 daga skriflega tilkynningu fyrir einkaskóla staðsetningu, vegna skorts á FAPE

Ábending 1:. Hafðu foreldri Þjálfun og Upplýsingamiðstöð og reyna að fá eins miklar upplýsingar og þú getur um hvernig á að uppfylla lagalegar kröfur um 10 daga skriflegum fyrirvara. Hvert ríki hefur að minnsta kosti einn ptic, og flestir hafa upplifað foreldra til að hjálpa öðrum foreldrum

einstaklinga með fötlun Education lögum (hugmynd) fjallar um útgáfu 10 daga fyrirvara á 300.148. flokkur er kallað: Fötluð börn tóku þátt af foreldrum í einkaskólum Þegar FAPE er Útgáfudagur

Lögin krefjast þess að á síðasta Orkuvefsjá fundi áður flutningi barns frá opinbera skóla, þú verður. tilkynna IEP lið sem þú ert að hafni vistun lagt af opinberum stofnun, fram áhyggjum þínum, og einnig að segja starfsfólks skóla á ásetning þinn um að skrá barnið þitt í einkaskóla á kostnað almennings. Endurgreiðsla má minnka eða hafnað með heyrn liðsforingi, ef Ábending 1 er ekki framkvæmt

Ábending 2: Koma foreldri inntak yfirlýsingu til Orkuvefsjá fundi fyrir flutningur, og fela í sér eftirfarandi: höfnun þína á skólum Lagt staðsetning fyrir barnið þitt, ástæður fyrir því að hafna þeirri staðsetningu, umhyggjuna sem barnið þitt mun ekki fá FAPE, og einnig ætlunin að innritast barnið þitt í einkaskóla. Gakktu úr skugga um að inntak yfirlýsing fylgir Orkuvefsjá barnsins!

IDEA krefst einnig 10 fyrirtæki daga skriflega tilkynningu áður að fjarlægja barnið úr opinberum skólum. Endurgreiðsla má minnka eða hafnað með heyrn liðsforingi, ef Ábending 2 er ekki gert

Ábending 3: Skrifa stutta bréf til sérstakra starfsmanna menntun í skólahverfinu og ríkis hvers vegna þú heldur barnið er ekki að fá FAPE , hvers vegna þú ert að hafna fyrirhugaða staðsetningu, og að þú ætlir að biðja um endurgreiðslu fyrir einkaskóla vegna skólahverfum afneitun ókeypis viðeigandi fræðslu. Jafnvel ef þú hefur skrifað foreldri inntak yfirlýsingu sem er fest við Orkuvefsjá barnsins, senda þetta bréf líka. Date bréf, halda afrit, undirrita bréf, og annaðhvort hönd skila bréfinu til sérkennslu skrifstofunni eða senda við pósthúsið staðfest með aftur kvittun

Ábending 4:. Gera barnið í boði fyrir eitthvað mat frá skólahverfinu þinn; áður en raunverulegu flutningi barns. Ef foreldri neitar að leyfa barninu sínu til að vera metin, heyrn liðsforingi geta dregið úr eða afneita endurgreiðslu.

skólahverfa getur sett barnið í einkaskóla á kostnað almennings. Þó flestir foreldrar verða að skrá fyrir vegna ferli heyrn, til að fá endurgreiðslu fyrir lokuðu útboði, vegna skorts á FAPE. Reyna að finna stuðningsaðila, annar foreldri, eða sérstakt menntun lögfræðingur sem hefur reynslu í vegna ferli skýrslugjöf. Margir foreldrar hafa unnið sér rétt til að hafa börn sín menntuð í einkaskólum, vegna skólahverfa vanhæfni til viðeigandi fræða börn sín. Gangi þér vel!

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *